CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 12 QUÝ PHÁT

Cách thông bồn cầu bằng dây lò xo hiệu quả 100%

Nhà vệ sinh của bạn hay xảy ra sự cố và bạn đã thử qua nhiều cách nhưng vẫn không hiệu quả. Tại sao không thử thêm cách thông bồn cầu bằng dây lò xo của chúng tôi. Đảm bảo hiệu quả 100% hay cùng theo dõi các phương pháp bên dưới nhé.

Bồn cầu nhà bạn xảy ra hiện tượng nghẹt và bạn không biết cách xử lý, bạn than phiền với hàng sớm hàng sớm chỉ bạn cách thông bồn cầu bằng dây lò xo. Dưới đây là cách thông bồn cầu bằng lò xo hiệu quả 100%.

Cách thông bồn cầu bằng dây lò xo là gì? Sử dụng chúng như thế nào mới đúng?

Dây lò xo thông tắc cống là 1 dụng cụ chuyên dùng để xử lý các vấn đề về tắc nghẽn bồn cầu, nước xả chậm, đường ống xả thải bị mắc vật cản,... ở cự ly gần. Chúng được cấu tạo khá đơn giản gồm 1 sợi dây lò xo kim loại có tính đàn hồi cùng 1 tay cầm quay thủ công.

Cũng giống như cây thụt bồn cầu, dây lò xo thông tắc cống là một trong những dụng cụ thông tắc bồn cầu phổ biến nhất trong mọi gia đình.

Cách thông bồn cầu bằng dây lò xo hiệu quả 100%

Cách thông bồn cầu bằng dây lò xo phổ biến

>> Xem thêm: Cách thông bồn cầu nghẹt quận 12

Cách sử dụng dây lò xo thông cống cũng dễ dàng và đơn giản nên được mọi người ưa chuộng. Nguyên lý hoạt động của loại dụng cụ này chỉ có duy nhất một cách sử dụng đó chính là bạn cầm hoặc đưa đầu dây lò xo vào trong bồn cầu sau đó dùng tay quay quay vòng tròn theo ngược chiều kim đồng hồ để sợi dây được đưa vào sâu bên trong ống xả thải giúp chúng đánh tan mọi vật cản đường đi mà chúng đi qua.

Chính nguyên tắc này mà việc thông tắc các vật cản gây tắc nghẽn bồn cầu được giải quyết dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn cần lưu ý khi sử dụng dây lò xo thông tắc bồn cầu.

Đôi Khi sẽ có một số trường hợp khi bạn sử dụng dây lò xo xuất hiện hiện tượng đầu dây xoắn lại và bị cong. Đó là lúc bạn cảm thấy tay quay của mình có cảm giác bị cứng và quay chậm. Hãy dùng ngay việc đó là để tránh trường hợp bạn không thể rút dây lò xo ra khỏi bồn cầu được.

Nếu bồn cầu của bạn thường xuyên bị tắc nghẽn thì bạn nên nhờ sự trợ giúp từ bên ngoài để giải quyết vì sử dụng dụng cụ thông tắc bằng dây lò xo chỉ có thể giải quyết tạm thời chứ không thể ngăn chặn lâu dài được.

Cách thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo

Cách thông cống bằng dây lò xo hiệu quả 100%


Máy thông cống lò xo.
Dựa trên nguyên lý hoạt động của dây lò xo thông tắc bồn cầu mà con người đã phát minh và cải tiến dụng cụ trên trở nên tiện lợi và dễ dàng sử dụng hơn bao giờ hết. Đó chính là máy thông cống lò xo.

Đúng như sự đề cập ở phía trên thì nguyên lý hoạt động của máy thông cống lò xo không hề khác so với dây lò xo thông tắc bồn cầu. Sự cải tiến ở đây được nhắc đến đó chính là với máy thông cống lò xo chúng ta không cần phải dùng sức để quay cho dây lò xo được đưa vào trong ống xả thải mà đã có máy quay được chạy bởi dòng điện giúp chúng hoạt động nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó máy thông cống lò xo còn có một sự cải tiến mới đó chính là độ dài của dây lò xo cũng như kích thước lò xo so với dây lò xo thông tắc bồn cầu dài hơn và to hơn giúp nó hoạt động tốt hơn ở các đường ống xả thải lớn như các ống cống.

Ngày nay các dụng cụ thông tắc bồn cầu hay ống cống không còn quá xa lạ đối với con người. Ngoài dây thông tắc bồn cầu lò xo, máy thông cống lò xo thì còn có khá nhiều các loại dụng cụ tương tự có thể giúp ích cho hệ thống hầm tự hoại của nhà bạn mỗi khi chúng gặp rắc rối.

>> Xem thêm: Mẹo thông bồn cầu tại nhà với chi phí rẻ nhất

Dây lò xo thông tắc cống

Cách sử dụng máy thông cống lò xo

Bên cạnh đó khi bạn không có quá nhiều thời gian để xử lý các phiền phức trên thì bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những dịch vụ thông tắc uy tín và chuyên nghiệp từ các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bên ngoài.

Qua bài viết trên, chúng tôi mong rằng nỗi phiền phức đến từ nhà vệ sinh của bạn bây giờ không còn và bạn sẽ biết cách thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo. Hãy đến các cửa hàng chuyên dụng để tậu ngay cho mình 1 dụng cụ thông tắc ưng ý nhất hoặc bạn cũng có thể gọi điện ngay cho công ty uy tín để nhờ họ giúp bạn giải quyết các phiền muộn trên. Chúc bạn có 1 ngày thật vui vẻ. 

Từ khóa khách hàng hay tìm kiếm. 

- cách thông bồn cầu bằng nước nóng
- dụng cụ thông bồn cầu
- nước thông bồn cầu
- cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất
- viên thông bồn cầu
- cách thông bồn cầu nhanh nhất
- cách sử dụng dây thông cống
- cách thông bồn cầu ngồi xổm

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu