https://ruthamcauquan12.net

Cách thông bồn cầu bằng dây lò xo hiệu quả 100%

Phòng vệ sinh của nhà bạn có hay xảy ra sự cố? Bạn đã làm gì khi chúng gặp trục trặc. Bồn cầu của nhà bạn đang gặp các vấn đề tắc nghẽn. Bạn có dụng cụ là 1 dây lò xo thông tắc. Bạn cần biết cách thông bồn cầu bằng dây lò xo này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên lý hoạt động của dây lò xo nhé!

Bồn cầu của nhà bạn thường xuyên bị tắc nghẽn, bạn đang cảm thấy phiền phức. Bạn than phiền và được hàng xóm khuyên nên dùng dây lò xo và được tặng 1 cái để giải quyết vấn đề trên. Bạn thật biết ơn người hàng xóm nhưng bạn chưa biết sử dụng chúng như thế nào cho đúng và hiệu quả nhất.

>> Cách thông bồn cầu nghẹt quận 12
 
1. Dây lò xo thông tắc cống là gì? Sử dụng chúng như thế nào mới đúng?
 
Dây lò xo thông tắc cống là 1 dụng cụ chuyên dùng để xử lý các vấn đề về tắc nghẽn bồn cầu, nước xả chậm, đường ống xả thải bị mắc vật cản,... ở cự ly gần. Chúng được cấu tạo khá đơn giản gồm 1 sợi dây lò xo kim loại có tính đàn hồi cùng 1 tay cầm quay thủ công.
 
Cũng giống như cây thụt bồn cầu, dây lò xo thông tắc cống là một trong những dụng cụ thông tắc bồn cầu phổ biến nhất trong mọi gia đình.

 

Dây lò xo thông tắc cống

 

Việc sử dụng dây lò xo này cũng khá đơn giản và dễ sử dụng nên được mọi người ưa chuộng. Nguyên lý hoạt động của loại dụng cụ này chỉ có duy nhất một cách sử dụng đó chính là bạn cầm hoặc đưa đầu dây lò xo vào trong bồn cầu sau đó dùng tay quay quay vòng tròn theo ngược chiều kim đồng hồ để sợi dây được đưa vào sâu bên trong ống xả thải giúp chúng đánh tan mọi vật cản đường đi mà chúng đi qua.
 
Chính nguyên tắc này mà việc thông tắc các vật cản gây tắc nghẽn bồn cầu được giải quyết dễ dàng hơn bao giờ hết.
 
Bạn cần lưu ý khi sử dụng dây lò xo thông tắc bồn cầu.
 
Đôi Khi sẽ có một số trường hợp khi bạn sử dụng dây lò xo xuất hiện hiện tượng đầu dây xoắn lại và bị cong. Đó là lúc bạn cảm thấy tay quay của mình có cảm giác bị cứng và quay chậm. Hãy dùng ngay việc đó là để tránh trường hợp bạn không thể rút dây lò xo ra khỏi bồn cầu được.
 
Nếu bồn cầu của bạn thường xuyên bị tắc nghẽn thì bạn nên nhờ sự trợ giúp từ bên ngoài để giải quyết vì sử dụng dụng cụ thông tắc bằng dây lò xo chỉ có thể giải quyết tạm thời chứ không thể ngăn chặn lâu dài được.

 

Dây lò xo thông tắc cống


2. Máy thông cống lò xo.
 
Dựa trên nguyên lý hoạt động của dây lò xo thông tắc bồn cầu mà con người đã phát minh và cải tiến dụng cụ trên trở nên tiện lợi và dễ dàng sử dụng hơn bao giờ hết. Đó chính là máy thông cống lò xo.
 
Đúng như sự đề cập ở phía trên thì nguyên lý hoạt động của máy thông cống lò xo không hề khác so với dây lò xo thông tắc bồn cầu. Sự cải tiến ở đây được nhắc đến đó chính là với máy thông cống lò xo chúng ta không cần phải dùng sức để quay cho dây lò xo được đưa vào trong ống xả thải mà đã có máy quay được chạy bởi dòng điện giúp chúng hoạt động nhanh chóng hơn.
 
Bên cạnh đó máy thông cống lò xo còn có một sự cải tiến mới đó chính là độ dài của dây lò xo cũng như kích thước lò xo so với dây lò xo thông tắc bồn cầu dài hơn và to hơn giúp nó hoạt động tốt hơn ở các đường ống xả thải lớn như các ống cống.
 
Ngày nay các dụng cụ thông tắc bồn cầu hay ống cống không còn quá xa lạ đối với con người. Ngoài dây thông tắc bồn cầu lò xo, máy thông cống lò xo thì còn có khá nhiều các loại dụng cụ tương tự có thể giúp ích cho hệ thống hầm tự hoại của nhà bạn mỗi khi chúng gặp rắc rối.

>> Mẹo thông bồn cầu tại nhà với chi phí rẻ nhất

 

Dây lò xo thông tắc cống


 Bên cạnh đó khi bạn không có quá nhiều thời gian để xử lý các phiền phức trên thì bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những dịch vụ thông tắc uy tín và chuyên nghiệp từ các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bên ngoài.
 
Qua bài viết trên, chúng tôi mong rằng nỗi phiền phức đến từ nhà vệ sinh của bạn bây giờ không còn là 1 điều gì đó khiến bạn cảm thấy bực tức hay khó chịu nữa. Hãy đến các cửa hàng chuyên dụng để tậu ngay cho mình 1 dụng cụ thông tắc ưng ý nhất hoặc bạn cũng có thể gọi điện ngay cho công ty uy tín để nhờ họ giúp bạn giải quyết các phiền muộn trên. Chúc bạn có 1 ngày thật vui vẻ.
 
Từ khóa khách hàng hay tìm kiếm.
 
- cách thông bồn cầu bằng nước nóng
- dụng cụ thông bồn cầu
- nước thông bồn cầu
- cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất
- viên thông bồn cầu
- cách thông bồn cầu nhanh nhất
- cách sử dụng dây thông cống
- cách thông bồn cầu ngồi xổm

Rút Hầm Cầu Quận 12