CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 12 QUÝ PHÁT

Mẹo thông bồn cầu tại nhà với chi phí rẻ nhất

“Nhà tôi thường xuyên gặp phải vấn đề đó là tắc bồn cầu, cứ lần nào tắc tôi cứ phải gọi dịch vụ về thông. Mỗi lần thông mất mấy trăm nghìn nên nếu cứ kéo dài thì tôi không đủ khả năng để chi trả mất. Có cách nào mà thông bồn cầu tại nhà được hay không ?

Thông bồn cầu tại nhà sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, hãy bài viết theo dõi các mẹo thông bồn cầu tại nhà. 

Tìm hiểu về cấu tạo của bồn cầu và nguyên nhân gây tắc bồn cầu

Bồn cầu là một thiết bị vệ sinh, là nơi giúp cả gia đình bạn giải quyết nỗi buồn, chính vì vậy nó có vai trò cực kỳ quan trong trọng cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Bạn thử nghĩ xem, nếu như một ngày bạn không có bồn cầu để sử dụng thì chắc chắn mọi vấn đề về cuộc sống lại bị đảo lộn liên tục. Khi bồn cầu bị tắc thì bạn cần biết cấu tạo của bồn cầu và nguyên nhân tắc bồn cầu cầu từ đó mới đưa ra cách thông bồn cầu tại nhà hiệu quả cao. 

Cấu tạo của bồn cầu gồm có: Đường ống dẫn nước xuống ống phun, ống phun đảm nhận nhiệm vụ đẩy nước thật mạnh qua đường dẫn quanh co, bể chứa hay còn gọi là hầm cầu để chứa các chất thải từ trên chảy xuống, xi phông có nhiệm vụ hút nước và tống chất thải xuống hầm cầu

>> Dịch vụ hút hầm cầu quận 12 bao nhiêu tiền

Tìm hiểu nguyên nhân để có thể thông bồn cầu tại nhà

Tìm hiểu nguyên nhân để có thể thông bồn cầu tại nhà

Nguyên lý hoạt động của bồn cầu: Khi bạn gạt nước từ bồn chứa nước thì ngay lập tức nước sẽ chảy từ đường ống dẫn nước và ống phun dâng lên khúc cong của con thỏ. Sau khi thấy một lượng nước được đổ tràn vào bể bồn thì khối lượng và vận tốc nước chảy trong khúc cong được tăng lên để tống nhanh chất thải và khí thải xuống nhanh đồng thời tạo nên một màng nước trên để ngăn mùi hôi thối bốc từ hầm cầu lên. Sau khi có hiện tượng hút nước thì nước trong bồn sẽ xả nhanh hơn để có thể thay thế vị trí của không khí đồng thời có thể chiếm chỗ ống xi phông.

Một nguyên lý hoạt động đạt hiệu quả cao như vậy những lý do bồn cầu thường xuyên bị nghẹt do đâu? Bồn cầu được lắp đặt sai vị trí, bồn cầu sử dụng lâu năm, bỏ quá nhiều giấy vệ sinh trên một lần sử dụng, do tắc ống thoát nước vì rác thải, bồn cầu nghẹt do không có lỗ thoát khí hầm cầu...

Cách thông bồn cầu tại nhà hiệu quả cao

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà nhanh chóng

Cách thông bồn cầu tại nhà hiệu quả cao 

Bạn có thể sử dụng cách thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả  đối với nguyên nhân là các vật dụng vô tình rơi xuống bồn cầu mà không thể xả nước trôi đi được. Chỉ có cách là dùng tay để lấy hết các vật dụng kim loại hữa hữu cơ ra ngoài. Khi bạn tiến hành thì nên đi bao tay vào cho sạch sẽ và tránh bị nhiễm các loại ký sinh trùng từ bồn cầu bốc lên.

>> Cách thông bồn cầu nghẹt quận 12

Cũng có thể sử dụng pittong hoặc ống thụt bồn cầu để có thể thông bồn cầu nhé, bạn mua dụng cụ này ở các cửa hàng rất nhiều, về tiến hành nhưu bạn đang bơm xi lanh vậy, kéo lên để lấy lực và đẩy xuống, nhờ lực đó nên chất thải có thể được thông theo dòng nước.

thông tắc bồn cầu tại nhà bằng piston

Thông tắc bồn cầu tại nhà bằng các vật dụng

Cũng có thể sử dụng các loại bột thông bồn cầu, hiện nay có rất nhiều loại bột thông bồn cầu được nhập khẩu từ nước ngoài nên hiệu quả khá cao, và có thể thông bồn cầu tại nhà nhanh chóng. Bạn rất dễ dàng để mua được những gói khử bồn cầu với nhiều mức giá. Sau đó về đổ trực tiếp vào bồn cầu chờ thời gian để các chất hóa học xúc tác với nhau sau đó bạn xả nước là bồn cầu thông ngay. Cách này người ta thường sử dụng buổi tối trước khi đi ngủ và sáng dậy chỉ cần xả nước là xong.

Cách thông bồn cầu tại nhà hiệu quả cao

Thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả cao

Cách thông bồn cầu tại nhà hiệu quả cao với phương pháp sử dụng dịch vụ thông bồn cầu. Với một lượng chi phí thôi nhưng nhân viên thông bồn cầu có thể giúp bạn xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Với những kiến thức về bồn cầu và cách xử lý bồn cầu bị tắc nghẽn sẽ giúp cho nhiều gia đình có thể thông tắc bồn cầu tại nhà. Để tham khảo nhiều bài viết bổ ích có thể truy cập trang web ruthamcauquan12.net này mỗi ngày bạn nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Các từ khóa liên quan.

- cách thông tắc bồn cầu hiệu quả
- cách thông bồn cầu ngồi xổm
- cách thông bồn cầu nhanh nhất
- cách thông bồn cầu bằng nước nóng
- thông bồn cầu bằng coca
- viên thông bồn cầu
- cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất
- cách thông bồn cầu bệt

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu