CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 12 QUÝ PHÁT

Khắc phục tình trạng toilet không thoát khí

Thường khi xây dựng nhà vệ sinh phải có 3 ngăn: ngăn chất thải, ngăn lắng, ngăng nước và ngay ngăn chất thải phải có đường ống thoát khí ra bên ngoài, chất thải sau một thời gian phân hủy sẽ có 1 lượng khí metan nếu không thoát lượng khí này thì cũng có nguy cơ nổ bồn toilet, khiến cho toilet không thoát khí.

Toilet không thoát khí là vấn đề gây nhức nhối, tạo mùi hôi khó chịu, vậy nên những nhà thi công hầm cầu lại đục khoét một lỗ trên hầm cầu, đục khoét như vậy để mùi hôi thối bay ra làm mất vệ sinh không khí xung quanh và khiến vi khuẩn bay ra nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn lại không biết rằng chính lỗ thông hơi đó mang lại nhiều tác dụng thiết thực đấy, nếu như hầm cầu không có lỗ thông khí buộc phải xử lý ngay. 

Toilet không thoát không khí do lỗ thông khí bồn cầu

Lỗ thông khí bồn cầu là nơi không khí để tráng khí bí trong hầm, khi bí khí sẽ dồn lên bồn cầu sẽ càng nguy hiểm hơn rất nhiều, nó khiến cho bồn cầu kêu ục ục . Vậy làm sao để khắc phục tình trạng toilet không thoát khí? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách khắc phục hiệu quả.

>> Dịch vụ hút hầm cầu quận 12 bao nhiêu tiền

Những tác hại khi toilet không có lỗ thoát khí

Toilet không thoát không khí 

Toilet không thoát khí và những nguyên nhân 

Vai trò của lỗ thông khí bồn cầu đó là thực hiện nhiễm vụ dẫn khí từ hầm cầu ra ngoài. Nếu như hầm cầu nhà bạn không có lỗ thông khí thì bạn sẽ thường xuyên gặp phải vấn đề là tắc bồn cầu liên tục, xả nước nhưng nước xuống rất chậm, hệ thống thoát nước cũng chậm hơn. 

Nếu như toilet không thể thông được khí, cứ để khí ứ đọng lâu ngày thì sẽ ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh như khí sẽ bốc lên nhanh từ bồn cầu. Đồng thời, vi khuẩn cũng theo đó bay lên khiến cho mỗi lần vệ sinh bạn không những gặp rắc rối mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe do vi khuẩn xâm nhập vào. 

Một trong những nguyên nhân khiến cho toilet thoát khi không được là do hệt thống thoát khí khi thi công đặt sai chỗ khiến cho khí khó thoát ra ngoài. Cũng có thể trong quá trình sử dụng lỗ thoát khí gặp vấn đề như bị tắc dó những vật khác gây nên. Nếu như hầm cầu bị đầy cũng là nguyên nhân dẫn đến khí không thể thông ra ngoài. Hoặc hầm cầu của bạn khi thi công đã không có lỗ thoát khí.

Những dấu hiệu khi khí bị bí trong hầm cầu đó là bạn sẽ thấy nước xuất hiện những bong bóng như nước sôi vậy và khi xả nước thì nước chảy rất chậm. Nếu như bạn đổ 1 chậu nước lớn vào bồn cầu thì nước sẽ không thoát xuống được hoặc nó đang dâng lên thì lỗ thông khí hầm cầu đang bị nghẹt đấy. Khắc phục tình trạng toilet không thoát khí không khó khăn nếu như bạn biết đúng nguyên nhân gây nên hiện tượng này. 

Những tác hại khi toilet không có lỗ thoát khí

Xây dụng lỗ thông khí bồn cầu để khắc phục toilet không thoát khí

Toilet không thoát khí và cách khắc phục

Để bạn có thể khắc phục tình trạng toilet không thoát khí thì trước hết bạn cần tìm hiểu đúng nguyên nhân toilet không thoát khí tạo nên hiện tượng để tìm cách xử lý kịp thời. Trong trường hợp nếu như ống dẫn khí hầm cầu lắp đặt không đúng quy cách hoặc hầm cầu không có lỗ thông khí thì bạn nên tìm cách để lắp đặt lại, nếu bạn không có kinh nghiệm làm việc thì nên thuê những thợ chuyên lắp đặt và xây dựng hầm cầu. Họ là những người chịu trách nhiệm lắp đặt lại lỗ thông khí một cách khoa học và an toàn nhất. Hiện nay những người thợ này rất nhiều nên bạn sẽ rất dễ dàng để tìm kiếm nhé.

Đối với tình trạng hầm cầu đầy khiến nó bịt kín lỗ thông khí thì bạn nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu. Chỉ có cách này mới có thể giúp bạn giải thoát được rắc rỗi về lỗ thông khí. Dịch vụ rút hầm cầu uy tín thì họ sẽ nạo vét hết chất thải trong hầm ra ngoài một cách an toàn mà không cần đục khoét, đồng thời không gây mùi hôi khó chịu đến mọi người xung quanh.

>> Cách thông bồn cầu nghẹt quận 12

Những nguyên nhân toilet không thoát khí

Những nguyên nhân toilet không thoát khí

Nếu như nguyên nhân là do lỗ thông khí hầm cầu bị nghẹt vì các vật dụng thì bạn có thể sử dụng phương pháp thông lỗ thông khí hầm cầu thông thường đều được hoặc bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ vệ sinh hầm cầu để họ giúp đỡ. Nói chung về vấn đề này đều có 2 cách để bạn lựa chọn, 1 là bạn tự tiến hành hoặc 2 là bạn sử dụng đến cách dịch vụ sửa chữa tại nhà. Tuy nhiên cách thứ 2 có vẻ khả quan hơn rất nhiều so với cách 1.

Với những thông tin về tình trạng khắc phục tình trạng toilet không thoát khí ở trên hi vọng bạn có thể lựa chọn đúng. Nếu bạn cần tư vấn về các vấn đề vệ sinh môi trương thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhé. Chúc bạn khắc phục tình trạng lỗ thông khí thành công!

Những tác hại khi toilet không có lỗ thoát khí

Những tác hại khi toilet không thoát khí

Cách sử dụng để khắc phục tình toilet không thoát khí

Chúng ta nên thường xuyên quan tâm đến ống thoát khí cho toilet, nên vệ sinh thường xuyên để tránh ống thoát khí bị nghẹt gây ra tình toilet không thoát khí.

Nếu tình trạng toilet không thoát khí nặng, hoặc ống thông khí bị nghẹt nặng thì nên sử dụng đến dịch vụ chuyên nghiệp để xử lý. Hãy liên hệ với chúng tôi công ty công ty rút hầm cầu quận 12 theo số hotline 0931818553 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trên đây bài viết đã trình bài những nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng toilet không thoát khí, chỉ cần làm theo hướng dẫn của bài viết sẽ giúp cho bạn xử lý được vấn đề cho toilet nhà bạn.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu