CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 12 QUÝ PHÁT

Cách thông bồn cầu nghẹt quận 12

Hiện nay bạn đang ở quận 12 và bồn cầu nhà bạn bị nghẹt bạn không biết cách xử lý nhưng không biết phải nhờ đến đơn vị nào để hỗ trợ, hãy liên hệ cho chúng tôi công ty thông cống nghẹt quận 12. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn mọi thắc mắc một cách tốt nhất. Sau đây bài viết xin trình bày về các nguyên nhân và cách xử lý cống nghẹt đơn giản tại nhà.

Thông bồn cầu nghẹt quận 12 là vấn đề khó khăn mà mọi người sống ở quận 12 đang tìm kiếm cách để giải quyết, bạn không biết nguyên nhân tại sao bồn cầu nhà mình bị nghẹt, và cách xử lý làm sao cho hiệu quả. Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tại sao bồn cầu lại bị tắc nghẽn?

Bồn cầu tắc nghẽn là chuyện không hề lạ lẫm đối với chúng ta, nhưng khi bồn cầu tắc nghẽn chắc chắn có nguyên nhân của nó. Để tìm ra đúng nguyên nhân bồn cầu bị tắc nghẽn là chuyện rất dễ dàng đối với những người có kinh nghiệm trong công việc nhưng đối với bạn thì rất khó khăn. Vậy nguyên nhân làm cho bồn cầu tắc là gì? Bạn có thể tham khỏa một số nguyên nhân dưới đây:

- Bồn cấu tắc nghẽn do các vật cản: có thể là chất thải không thông được, có thể là tóc, các vật dụng khác rơi xuống đường ống và bịt kín đường ống dẫn lại khiến khi bạn xả nước nhưng nước vẫn không chảy. 

- Hầm cầu đầy cũng là nguyên nhân khiến cho bồn cầu gặp tắc nghẽn: hầm cầu đầy dẫn đến hiện tượng ống dẫn khí cũng bịt kín nên mùi hôi tỏa lên đường bồn cầu đồng thời chất thải cứ ọc ọc lên. Khi đó bồn cầu đầy chất thải và mùi hôi, mặc dù bạn có thực hiện các phương pháp thông tắc bồn cầu cũng không mấy tác dụng.

Tiến hành thông bồn cầu nghẹt quận 12
Phương pháp thông tắc bồn cầu

- Tắc bồn cầu do thiết bị được lắp đặt không đúng cách: Trong quá trình thi công thì các ống dẫn, bệ phốt hoặc bệ bồn cầu đặt không đúng cách khiến cho chất thải chảy xuống gặp rất nhiều khó khăn. Nếu như để lâu ngày cũng sẽ có hiện tượng tắc bồn cầu.

- Cũng có thể bồn cầu nhà bạn đã hết hạn sử dụng, ống dẫn hư hỏng... cũng khiến cho bồn cầu bị tắc và bốc mùi hôi thối xung quanh.

Nhìn chung những nguyên nhân này có lúc xuất hiện cùng 1 biểu hiện chung là bồn cầu bị tắc và gây nên mùi hôi khó chịu. Chính điều này khiến cho rất nhiều người nhầm lẫn các nguyên nhân với nhau. Vì vậy, để có thể thực hiện thông bồn cầu nghẹt quận 12 hiệu quả thì tốt nhất bạn cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân nhé.

Cách xử lý bồn cầu nghẹt tại nhà

Cách xử lý bồn cầu nghẹt tại nhà

Tiến hành thông bồn cầu nghẹt quận 12

Mỗi nguyên nhân đều có cách giải quyết riêng, bạn có thể trực tiếp thông bồn cầu hiệu quả hoặc có thể sử dụng dịch vụ thông bồn cầu. Với 2 cách này thì bạn sẽ cảm thấy rất yên tâm về vấn đề bồn cầu nghẹt rồi nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu về cách xử lý bồn cầu nghẹt tại nhà.

Phương pháp thông bồn cầu tại nhà với pittong, các loại bột thông bồn cầu hoặc móc treo quần áo. Với các này thì chỉ áp dụng với bồn cầu bị tắc do rác thải hoặc chất thải không thoát được nhé. Đối với bột thì bạn chỉ cần mua về và đổ trực tiếp vào bồn cầu rồi đậy nắp lại, sau vài giờ đồng hồ bạn hãy xả nước là xong. 

Còn sử dụng pittong thì bạn tiến hành thực hiện thao tác như bơm xilanh vậy đó, bạn bỏ đế xu xuống miệng bồn cầu và dùng tay đẩy lực mạnh để khí dồn nén giúp thông chất thải. Đối với móc treo quần áo thì bạn quấn đầu vảo rồi đẩy vào lỗ bồn cầu, khi nào cảm thấy dễ đẩy thì bạn đã thành công.

Tiến hành thông bồn cầu nghẹt quận 12

Thông bồn cầu nghẹt quận 12 bằng piston

Phương pháp sử dụng dịch vụ thông bồn cầu nghẹt quận 12 thì rất đơn giản. Bạn chỉ việc gọi dịch vụ về và mọi việc họ sẽ tự xử lý giúp bạn thôi. Tùy vào độ khó của vấn đề để có thể xử lý một cách tốt đẹp nhất, nhưng hâu như sẽ hoàn thành sau nửa ngày thôi bạn nhé. Tuy nhiên, bạn nên liên hệ một địa chỉ uy tín để làm việc, vì họ vừa có trách nhiệm vừa làm việc chất lượng hơn rất nhiều nên khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Thông bồn cầu nghẹt sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn biết cách thực hiện hợp lý, đa số khách hàng lựa chọn dịch vụ thông bồn cầu nghẹt và thành công. Hy vọng bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bạn có thể tham khảo nhiều thông tin về vệ sinh môi trường thì hãy truy cập vào website ruthamcauquan12.net này thường xuyên để đọc bài hay nhé. Chúc bạn thành công!

Sử dụng dịch vụ thông bồn cầu quận 12

Sử dụng dịch vụ thông bồn cầu quận 12

Hỏi: Chị Đào Mỹ Chi ngụ tại quận 10 TPHCM có hỏi: "Tôi đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu. Tôi muốn hỏi công ty có dịch vụ rút hầm cầu nào mà không cần phải đục phá nền gạch nhà hay không?"

Trả lời: Xin cám ơn câu hỏi của chị Chi, xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Hiện tại, có rất nhiều phương pháp rút hầm cầu mà không cần đục phá nền nhà, sàn bê tông gây nhiều hậu quả không mong muốn nữa. Tuy nhiên, dựa vào điều kiện thực tế và chúng ta có những phương án thực hiện phù hợp nhất, nếu hầm cầu nằm quá sâu bên dưới hoặc không thể tiếp cận được, việc đục phá nền gạch nhà là điều không thể tránh khỏi.

Một số dịch vụ rút hầm cầu mà không cần đục phá nền nhà, sàn bê tông như sau:

- Phương pháp thông cầu cống nghẹt, hút hầm cầu bằng máy lò xo dây nhỏ hoặc dây lớn

- Phương pháp rút hầm cầu bằng xe bồn thổi áp suất cao

Đây là 02 phương pháp rút hầm cầu mà không cần đục phá nền nhà gạch trong điều kiện lý tưởng nhất. Để có thể tư vấn dịch vụ rõ hơn cũng như báo giá sớm nhất cho chị, chị vui lòng để lại SĐT tại đây hoặc gọi trực tiếp đến hotline của công ty để được tư vấn và hỗ trợ. Xin thông tin đến chị!

Các từ khóa liên quan:
- cách thông bồn cầu quận 12 nhanh nhất
- cách thông bồn cầu quận 12 bằng nước nóng
- bồn cầu bị nghẹt giấy tại quận 12
- cách xử lý bồn cầu quận 12 bị nghẹt
- cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất
- viên thông bồn cầu bán tại quận 12
- cách thông bồn cầu ngồi xổm
- miếng dán thông bồn cầu
Đăng nhập để post bài