CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 12 QUÝ PHÁT

Chế phẩm khử mùi chuồng trại hiệu quả nhất

Tuần vừa qua chúng tôi nhận được câu hỏi của ông Nguyễn Văn Linh - một nhà chăn nuôi gia cầm tại khu vực An Giang với nội dung: “ nhà tôi kinh doanh nuôi gà với quy mô lớn nhiều năm nay, cuộc sống của gia đình tôi bị ảnh hưởng rất nhiều bởi mùi hôi từ khu vực nuôi gà, tôi nên làm thế nào để dứt điểm tình trạng này?” Chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự từ các hộ chăn nuôi. Do đó, hôm nay tôi sẽ giải đáp câu hỏi này thông qua bài viết dưới đây.

Chăn nuôi gà hiện nay đang được mở rộng ở nhiều khu vực, đồng thời thức ăn của gà cũng đã rất đa dạng, cung cấp nhiều dinh dưỡng hơn tùy theo mục đích nuôi gà là lấy trứng hay thịt. Tuy nhiên chính vì điều đó cũng dẫn đến việc phân thải ra có mùi hôi hơn, khó xử lý hơn. Rất nhiều hộ nuôi thường xuyên trăn trở về cách khử mùi chuồng trại cũng như ở các trang trại chăn nuôi!

Chế phẩm khử mùi chuồng trại là gì?

Chế phẩm khử mùi chuồng trại thuộc dòng chế phẩm vi sinh – chế phẩm sinh học có tác dụng khử mùi hôi, phân hủy phân gia súc và rác thải hữu cơ ở các chuồng trại chăn nuôi. Một số công dụng khác của chế phẩm sinh học bên cạnh việc khử mùi chuồng trại là:

➣ Bảo vệ môi trường, ngăn ngừa các vi sinh vật gây bệnh và nâng cao sức đề kháng giúp gia súc phát triển tốt.

➣ Xử lý ô nhiễm và bảo vệ môi trường

➣ Cung cấp hệ vi sinh vật hữu ích cho môi trường chăn nuôi 

➣ Nâng cao sức đề kháng và phòng chống bệnh cho vật nuôi

Các chế phẩm khử mùi chuồng trại tốt nhất hiện nay

Sau đây, chúng ta cùng nhau đi vào tìm hiểu một số chế phẩm sinh học khử mùi chuồng trại thông dụng và mang lại hiệu quả cực kỳ cao

Chế phẩm khử mùi chuồng trại Emic

Chế phẩm khử mùi chuồng trại Emic được sử dụng rộng rãi trong quá trình chăn nuôi giúp  làm giảm tối đa các mùi hôi thối có trong chất thải của vật nuôi.

Emic chứa các thành phần có khả năng phân giải mạnh chất hữu cơ, hạn chế những mầm bệnh có hại; đồng thời tạo chất kháng sinh nhằm ức chế tiêu diệt các vi sinh vật có hại gây bệnh. Với những thành phần khử mùi mạnh và lành tính với sức khỏe con người, đây chính là sản phẩm được rất nhiều hộ chăn nuôi tin dùng.

Chế phẩm khử mùi chuồng trại Emic

Chế phẩm khử mùi chuồng trại Emic

>>> Xem thêm: Cách khử mùi khai trên nệm đã lâu hiệu quả nhất

Chế phẩm khử mùi chuồng trại Emzeo

Chế phẩm sinh học khử mùi chuồng trại Emzeo là dòng chế phẩm dạng bột, chứa các đa chủng vi sinh vật có ích với 2 chức năng chính là: khử mùi hôi và phân hủy chất thải hữu cơ nhằm kích thích sự sinh trưởng, tăng chất kháng sinh, chuyển hóa khó tiêu thành dễ tiêu cho gia súc; đồng thời tiêu diệt cặn kẽ mầm bệnh gây hại, hạn chế ruồi muỗi sinh sống trong môi trường vật nuôi.
 

Chế phẩm khử mùi chuồng trại Emzeo

Chế phẩm khử mùi chuồng trại Emzeo

Chế phẩm khử mùi chuồng trại Weviro

Weviro là chế phẩm khử mùi chuồng trại được sản xuất theo công nghệ của Hoa Kỳ với các thành phần sinh học 100% đến từ thiên nhiên, không chứa hóa chất gây hại cho con người và vật nuôi. 

Đây là một sản phẩm đại diện cho môi trường thế hệ mới, xử lý các chất thải có nguy cơ gây hại trong vòng 12-24h, tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn xấu nhanh chóng giúp vật nuôi hoạt động tốt.
 

Chế phẩm khử mùi chuồng trại weviro

Chế phẩm khử mùi chuồng trại weviro

Chế phẩm khử mùi chuồng trại Biowish

Biowish là chế phẩm khử mùi chuồng trại được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ. Chúng có tác dụng khử mùi hôi cực kỳ hiệu quả lên đến 80% và đã được chứng minh hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe của con người. Do đó, đây là chế phẩm sinh học khử mùi hôi chuồng trại được rất nhiều hộ chăn nuôi lựa chọn và tin dùng.

Chế phẩm khử mùi chuồng trại Biowish

Chế phẩm khử mùi chuồng trại Biowish

>>> Xem thêm: Cách chống mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả

Chế phẩm khử mùi chuồng trại và những lưu ý khi sử dụng

Sau đây sẽ là một số lưu ý cho quý khách để quá trình sử dụng các chế phẩm khử mùi chuồng trại diễn ra nhanhnh chóng và đạt hiệu quả cao nhất

➣ Chế phẩm khử mùi chuồng trại là sản phẩm sinh học nên trong quá trình sử dụng không trộn lẫn với các loại hóa chất, thuốc trừ sâu,...

➣ Bảo quản chế phẩm nơi khô, ráo, thoáng mát 

➣ Sản phẩm rất thân thiện với môi trường, không độc hại với con người và vật nuôi

➣ Khi sử dụng phải có đầy đủ các biện pháp bảo vệ an toàn như khẩu trang, bao tay,...

➣ Bảo quản bằng cách chột chặt miệng sau khi sử dụng và tránh xa tầm tay trẻ em.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc sử dụng các chế phẩm khử mùi chuồng trại. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho quý khách trong việc khử mùi cũng như chăm sóc chuồng trại và vật nuôi thật tốt. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào khác, quý khách cứ liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hướng dẫn tận tình nhé

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu